Nhà hàng cồn đen

Là một người thành đạt, bạn hãy tìm không gian ẩm thực để thư giãn và trút bỏ đi những căng thẳng thường ngày trong công việc! Ở đâu có thể lý tưởng hơn nhà hàng trong khu du lịch sinh thái Cồn đen. Nhà hàng Minh Phú – tọa lạc ngay trung tâm khu du lịch , với phong cách hiện đại nhìn ra mặt biển xanh, non nước chung quanh thật mênh mông hữu tình, thực đơn phong phú với nhiều món ăn đậm đà bản sắc Việt. Đặc biệt nhất là đặc sản Biển được nuôi ngay tại khu sinh thái,chế biến thành những món ăn tinh tế và mang hương vị thật khác biệt. Bạn vừa được đắm mình trong thiên nhiên, vừa được thưởng thức những món ăn đặc sản từ biển.

Câu cá giải trí

Trong nhịp sống sôi động và tất bật công việc hằng ngày, lúc rảnh rỗi, ai cũng có thể tìm cho mình một thú tiêu khiển riêng. Đi câu cá là để thư giãn, thoát khỏi đô thị ồn ào, náo nhiệt để được thoải mái tâm hồn, xả stress,... Câu cá là một trong những thú vui hiện nay được nhiều người yêu thích. Sau những tất bật hằng ngày còn gì vui thú hơn được thả mình giữa đồng quê yên ả, mênh mông sông nước, vừa trổ tài câu cá của mình vừa được thưởng thức các món ăn ngon từ những chú cá do chính mình câu được.


Karaoke giải trí

Âm nhạc luôn là “món ăn tinh thần” không thể thiếu trong đời sống của mỗi người. Khi vui hay lúc buồn, bạn cũng có thể ngẫu hứng cất lên lời hát để niềm vui thêm thăng hoa và nỗi buồn được lắng xuống. Chính bởi vậy mà thú vui giải trí cùng âm nhạc: Karaoke luôn được yêu thích trong nhiều hoàn cảnh và nhiều lứa tuổi khác nhau.
Khách sạn minh phú

Phòng nghỉ tiện nghi, là nơi nghỉ chân cho du khách sau khi kết thúc hành trình..