GIỚI THIỆU VỀ CỒN ĐEN

Cồn Đen là bãi biển đẹp nhất Miền Bắc bởi sự hoang sơ đến lạ thường giữa những bãi biển khác gần cạnh nó, Cồn Đen nằm cách đất liền 3 km thuộc xã Thái Đô, Thái Thụy, Thái Bình. Đó là một dải cát rộng khoảng 400 ha tạo bởi hai cửa sông Diêm Hộ và Trà Lý được bồi đắp từ hàng trăm năm về trước.

 
Có một Cồn Đen được nhiều du khách xưng tụng là một trong những cồn biển đẹp nhất miền Bắc của ngày hôm nay, là cả một quá trình kiến tạo, bồi đắp phù sa của sông Trà Lý dưới tác động của dòng chảy cửa sông và chế độ thủy động lực vùng ven biển tạo thành.
Nhìn từ xa, Cồn Đen như một tấm thảm được dệt nên bởi màu xanh mướt của cây . Dọc theo cồn cát là những dải phi lao ngày đêm vươn mình đón gió biển Đông. Thực hiện sứ mệnh như những lá chắn bảo vệ thảm thực vật hệ sinh thái rừng ngập mặn ven biển độc đáo. Ngôi nhà xanh bình yên của hàng trăm loài động vật thủy sinh độc đáo nằm trong khu dự trữ sinh quyển thế giới đã được UNESCO công nhận. 
Đó không chỉ là sự ban tặng của thiên nhiên, mà đó còn là ý chí, là khát vọng của những người con miền biển, những người hiểu rõ nhất tác dụng của những “bước tường xanh chắn sóng’ trước biển. Nối tiếp khát vọng ngàn đời của cha ông. Chinh phục Biển, làm giàu từ biển , Kéo biển Đông gần lại đất liền.
Đến đây là dịp để bạn thỏa sức tìm hiểu thế giới thiên nhiên ven biển ở Cồn Đen.

Clip Mô Tả Về Cồn Đen

Tên công ty : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Phú
Mã số thuế: 1000351546
Địa chỉ chính: số 149 khu 5 thị trấn Diêm Điền Thái Thụy, Thái Bình
Đại điện Giám Đốc: Ông Vũ Trung Kiên
Quy mô lao động: 400-500 người trực tiếp và thời vụ
Ngành Nghề kinh doanh: Nuôi trồng thủy hải sản, chế biến nước mắm, nhà hàng ăn uống, Karaoke